Đăng Ký  | Đăng nhập
 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM BÁN HÀNG ONLINE

Thứ hai - 15/08/2016 08:57
Hướng dẫn chi tiết sử dụng phần mềm chạy quảng cáo bán hàng và hưởng chiết khấu hoa hồng cùng website www.mypham-hanghieu.com. Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết trước khi bắt đầu trở thành một Affiliater chuyên nghiệp. Chúc các bạn luôn thành công nhé.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG  PHẦN MỀM BÁN HÀNG ONLINE

 
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

PHẦN MỀM BÁN HÀNG ONLINE AFFILIATE

 
Để đăng ký hoặc đăng nhập vào sử dụng phần mềm quảng cáo bán hàng online bằng hình thức tiếp thị liên kết Affiliate tại website www.mypham-hanghieu.com, ta truy cập vào đường link sau :
 

Nếu chưa là thành viên hệ thống, vui lòng Đăng ký. Sau khi đăng ký, ta tiến hành đăng nhập bằng thông tin đã đăng ký để bắt đầu sử dụng.

 
01
Ngay sau khi đăng nhập tài khoản, ta sẽ có một bảng quản trị chung bao gồm các thông tin : Trang chủ, Thông tin cá nhân, Thông tin và Banner quảng cáo. Chúng ta lần lượt tìm hiểu các danh mục nhé !

TRANG CHỦ :

Tại trang chủ ta sẽ có bảng thông tin thống kê bán hàng theo thời gian. Ta có thể chọn khoảng thời gian cụ thể từ ngày …. Đến ngày …, để có thể biết được ngày nào có đơn hàng, số lượt ghé thăm quảng cáo, số hoa hồng bán hàng trong 1 ngày và mức chuyển đổi hoa hồng.  

 
*** Lưu Ý : Trong tháng đầu tiên tham gia chương trình, nếu có giao dịch thành công thì thông tin đơn hàng và hoa hồng cập nhật sau 1 tuần kể từ ngày giao dịch thành công.

Vì thế, Bạn đừng vội nóng lòng và chán nản thất vọng nếu khoảng thời gian 10-15 ngày mình vẫn chưa nhìn thấy hoa hồng. Chúng tôi cần có thời gian 1 tuần để đảm bảo giao dịch là thành công theo chính sách 07 ngày đổi trả hàng của chúng tôi đối với khách hàng.

 
 
02


THÔNG TIN CÁ NHÂN :

Tại trang thông tin cá nhân, Bạn có thể chỉnh sửa và thay đổi thông tin cá nhân: Tên họ, Địa chỉ email, số điện thoại liên lạc. Riêng mục Thanh toán tối thiểu đã được mặc định số tiền là 500.000 đ không thay đổi được. Khi Bạn đạt hoa hồng 500k, Chúng tôi sẽ thanh toánsố tiền này bằng chuyển khoản vào tài khoản do Bạn cung cấp.

Vì thế, Bạn đừng quên cung cấp thông tin thanh toán : Thông tin tài khoản ngân hàng tại đây để chúng tôi thanh toán hoa hồng. Sau khi thiết lập xong thông tin, nhớ bấm lưu để bảo đảm thông tin mới cài đặt được cập nhật nhé.

 
 
03
 
THÔNG TIN :
 
Đây là phần thông tin rất quan trọng, đó chính là link có gắn ID ( Mã số riêng của bạn). Với link này, Bạn dùng để đưa vào các bài viết quảng cáo hoặc tích hợp vào hình ảnh hướng khách hàng bấm vào liên kết để dẫn đến website www.mypham-hanghieu.com. Trong vòng 60 ngày, nếu khách hàng mua hàng trên website thì hoa hồng sẽ được tự động tính cho bạn mà không giới hạn bao nhiêu đơn hàng của khách hàng đó mua từ web.
 
04

BANNER QUẢNG CÁO :

Mục Banner quảng cáo là nơi tập hợp tất cả các hình ảnh, banner với nhiều kích thước  khác nhau, liên quan đến các sản phẩm chính mà website www.mypham-hanghieu.com đang cung cấp. Bạn cũng có thể  sử dụng 1 hoặc nhiều hình ảnh, nhiều kích thước thích hợp hoặc lấy bất kỳ hình ảnh sản phẩm nào trên website, sau đó tích hợp link đề gắn vào website của mình để quảng cáo như hướng dẫn bên dưới.

 
05
 

 * Bấm vào hình ảnh muốn tích hợp link để quảng cáo, sau đó bấm vào nút tạo mã HTML để tạo link có gắn mã số của thành viên ( ID)
 
06* Copy đoạn mã vừa tạo được.

 
07


*  Trong phần nội dung viết bài quảng cáo trên website, Bạn chọn HTML chuyển đổi để hiển thị hình ảnh hoặc chỉ cần chọn link có chứa mã số ID của mình trong phần link dẫn đến hình ảnh cần quảng cáo.
 
08
 
*  Rồi dán vào nội dung bài viết của website sau khi chọn vị trí thích hợp để quảng cáo. Có thề bằng nhiều cách sao cho khách hàng bấm vào hình sẽ có link quảng cáo dẫn về website www.mypham-hanghieu.com để khách mua hàng.

 
09
 
* Sau khi lưu lại, kết quả là hình ảnh hiển thị trong bài viết đã có link quảng cáo tính hoa hồng cho Bạn.
 
10
 

Để có được kết quả tốt nhất và đạt mức hoa hồng cao, Bạn hãy chia sẻ và quảng cáo trên mọi phương tiện : Mạng xã hội Facebook, Zalo, Viber, Google+, Twitter, các trang rao vặt quảng cáo, các website bán hàng …bằng hình thức text link hoặc hình ảnh và bài viết với những trang  có thông tin phù hợp và vị trí nổi bật nhất.
 


Chúc các bạn thành công và phát triển cùng www.mypham-hanghieu.com.

 
Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ đề được hướng dẫn chi tiết hơn :

Theo dõi thông tin và trao đổi kinh nghiệm bán hàng online chương trình Affiliate chúng tôi thường xuyên cập nhật tại đây : 
strelka1  https://www.facebook.com/tiepthilienketaffiliate/ 

   
CÔNG TY TNHH MTV KIM ĐIỀN PHÁT
14/2 Nguyễn An Ninh, KP. Bình Minh 1, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương
( Cổng xe lửa 16, cách chợ Dĩ An 1 - Siêu thị Vinatex 100 mét )

Tel : 0650.3.795.520 - Hotline : 0903.175.186.
Email : kimdienphat.com@gmail.com  - www.mypham-hanghieu.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn