Đăng Ký  | Đăng nhập
 

KEM CHỐNG NẮNG VÀ NHỮNG SAI LẦM AI CŨNG MẮC PHẢI

Thứ ba - 29/11/2016 15:02
Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần thoa kem chống và đi ra ngoài là có thể yên tâm rằng da sẽ được bảo vệ tuyệt đối. Chính những sai lầm đó da sẽ bị hủy hoại nhanh hơn đấy.
KEM CHỐNG NẮNG VÀ NHỮNG SAI LẦM AI CŨNG MẮC PHẢI

 Bôi kem chống nắng và ra ngoài ngay

 Đa số chúng ta thường có thói quen này, chỉ bôi kem chống nắng khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
 

Kem chống nắng và những sai lầm ai cũng mắc phải


 Sau khi bôi kem chống nắng và ra ngoài ngay, da không được bảo vệ mà còn dễ bắt nắng hơn thôi. Vì thế, ngay từ giờ hãy tập dần với cách thoa kem chống nắng trước khi ra khỏi nhà 30 phút để ngăn ngừa những tác động từ môi trường đối với da.
 

 Chỉ bôi kem chống nắng ở những phần da lộ da ngoài

 Tia Uv có thể xuyên qua lớp quần áo, vì thế nếu không thoa kem chống nắng cho tòa bộ cơ thể thì nguy cơ đối mặt với ung thư da sẽ diễn ra như thường.
 

Kem chống nắng và những sai lầm ai cũng mắc phải


 Cách tốt nhất nên tắm và lau khô, rồi thoa kem chống nắng lên toàn thân, cả da mặt để đảm bảo không bỏ sót bất kỳ bộ phần nào.
 

 Dùng kem chống nắng toàn thân cho mặt

 Nhiều người thường tiếc rẻ, chỉ cần một loại kem chống nắng cho toàn thân là đủ và lấy luôn thứ kem đó bôi cho da mặt.
 

Kem chống nắng và những sai lầm ai cũng mắc phải


 Nên nhớ rằng da mặt của thường nhạy cảm và mỏng manh hơn cả cơ thể nhiều lần. Nếu bạn sử dụng theo cách này, sẽ khiến da mặt bít tắc kéo theo mụn xuất hiện.

 Để bảo vệ da hiệu quả, chí ít bạn nên có một loại kem chống nắng riêng cho da mặt và cho cơ thể để tránh gây kích ứng và thương tổn cho da.

 Vào những ngày tiết trời mát mẻ không có nắng gắt, nhưng phải vì thế mà không có những nhân tố bí ẩn phá hủy da đâu nhé! Đừng có lười, hãy tạo một thói quen tốt thoa kem chống nắng mỗi ngày để giúp bảo việc hiệu quả hơn.
 

 Bôi không đủ lượng kem chống nắng

 Nhiều người thường có thoa kem chống nắng theo như cách sử dụng các loại kem dưỡng trắng da với một lượng rất nhỏ lên toàn bộ diện tích da. Nếu như vậy việc sử dụng kem chống nắng chẳng có ích lợi gì, lại khiến da dễ bắt nắng và đen sạm nhanh chóng hơn thôi.

Kem chống nắng và những sai lầm ai cũng mắc phải


 Để kem chống nắng phát huy tối đa chỉ số SPF thì cần đến dung tích bằng một chiếc ly nhỏ cho toàn bộ cơ thể và 3 đốt ngón tay cho da mặt.

 Ở nhà thì không cần thoa kem chống nắng

 Chúng ta có thể cẩn được các tia UVB nhưng các tia UVA lợi hại có thể xuyên qua tất cả mọi thứ. Đó là lý do ngay khi ở trong nhà bạn cũng cần kem chống nắng.


 

CHONG NANG THE FACE SHOP 01

 

 Kem chống nắng rất quan trọng đến thành quả của việc chăm sóc da. Nếu như bạn chọn được một sản phẩm chất lượng thì bạn đã thành công đến 60 % còn phần còn lại phù thuộc vào cách sử dụng đúng hay không. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc