Đăng Ký  | Đăng nhập
 

NHỮNG THỦ THUẬT TRANG ĐIỂM HIỆU QUẢ

Thứ tư - 26/10/2016 10:55
Đôi khi trong trang điểm, các bước đánh phấn, thoa son rất đơn giản nhưng mang lại cho bạn hiệu quả tuyệt đối trong trang điểm, xin chia sẻ một số thủ thuật trang điểm cơ bản mang lại hiệu quả như ý cho phái đẹp như sau.

Hãy biến bút chì eyeliner của bạn trở thành một que diêm hay một cái bật lửa.

Nghĩa là bạn hãy giữ các đầu bút chì kẻ mắt màu xanh, đen….hơ lửa trong một giây, rồi để nguội bút chì khoảng 15 phút và quan sát cho đến khi bạn thấy đầu bút chì chuyển màu. Sau đó, bắt đầu kẻ lướt cho mắt, chúng giống như một công thức kẻ mắt tạo độ màu nhu mì và bền bỉ, tạo viền eyeliner sáng và đẹp hơn.

Phủ một lớp đường viền trắng cho mi mắt để tạo bóng mắt.

Để tạo một ít bóng mắt có sắc tố cho mí mắt của mình, bạn hãy lấy bút chì kẻ mắt màu trắng, kẻ nhẹ nhàng xung quanh mi mắt nhằm tạo một lớp lót mỏng. Điều này sẽ tăng cường sự nổi bật cho mi mắt sau khi bạn phủ lớp viền trắng tạo bóng mắt. Giúp làn da ở mắt hài hoà và nổi bật toàn diện hơn.

su-dung-muong-tao-eyeliner

Hãy vẽ đuôi mắt trước khi bạn thoa phấn hay vẽ lên bầu mắt.

Đây là cách trang điểm dễ dàng giúp cho việc kẻ liner cho mắt được hoàn hảo hơn.

Sử dụng một chiếc muỗng để tạo lớp lót liner cho mắt hoàn hảo.

Sử dụng gốc của chiếc muỗng kẻ một đường thẳng nhỏ phía bên ngoài đuôi mắt. Sau đó lật muỗng úp, sử dụng đầu muỗng cho nó ôm mí mắt và sử dụng cạnh tròn muỗng tạo đường cong cho đuôi mắt. Cuối cùng là tô đường cong đuôi mắt đã kẻ tạo nét viền đuôi mắt.

Vẽ biểu tượng chữ # lên phía bầu mắt ở phía đuôi mắt.

Sau đó tán rộng nó ra toàn bầu mắt tạo mắt khói.  Đây là cách đơn giản tạo mắt khói hiệu quả trước khi bạn tạo liner cho mắt. Với cách này, bầu mắt luôn được tán đều và cho đôi mắt khói nhẹ nhàng, bóng đẹp.

huong-da-mao-tao-mat-khoi


Sử dụng chiếc muỗng chải mascara để tránh những vết lem trên mí mắt.

Khi chải mascara, bạn hãy dung phần tròn của muỗng để kẻ, nhầm tránh làm lem đến bầu mắt và mí mắt. Cách nào dễ dàng cho việc chải mascara, tạo độ thẳng mềm cho lông mi, mà còn khiến cho các bước trang điểm trở nên chắc chắn và không bị nhoè, bị lem.
 

muong-chuot-mascara


Tạo độ cong cho lông mi bằng cách sấy nóng curler bấm lông mi.

Dùng máy sấy tóc của bạn làm nóng curler bấm lông mi, sau đó để nguội (vẫn còn hơi nóng) rồi bắt đầu kẹp mi, đây là cách cuộn mi hiệu quả giúp mi dễ cong và đẹp.

Phủ lớp bột mờ lên lông mi sau khi chải mascara, nó giúp lông mi giữ được nét cong lâu và giữ màu mascara tốt.

to-son-moi


Trước khi tô son, hãy dùng một miếng khăn giấy che môi và phủ lên môi mộ lớp bột mờ.

Điều này giúp môi tạo nên màu sắc nhẹ, làm lá chắn giúp da trên môi như được tạo một lớp đệm mỏng. Tạo hiệu quả khi thoa son môi hay màu bóng cho môi, giúp môi ăn màu và bóng đẹp.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc