Đăng Ký  | Đăng nhập
 

TÔ SON MỖI NGÀY KHIẾN BẠN QUYẾN RŨ HƠN

Thứ hai - 14/11/2016 09:36
Bạn có thể bước ra ngoài với gương mặt không trang điểm nhưng không để đôi môi thiếu đi màu son yêu thích.
TÔ SON MỖI NGÀY KHIẾN BẠN QUYẾN RŨ HƠN
Dường như thỏi son môi đã trở thành món trang sức không thể thiếu của mọi cô gái. Màu son môi cũng là cách thể hiện cá tính của mình. Ngoài việc làm đẹp thì son môi còn đem lại lợi ích gì cho chị em? 

Tô son giúp nâng cao sự tự tin

Phụ nữ tô son môi không chỉ để quyến rũ đàn ông mà vì họ muốn thế và họ cảm thấy thoải mái khi làm điều đó. Khi đôi môi óng ánh sắc màu tươi tắn, bạn biết rằng mình là người phụ nữ xinh đẹp và tự tin nhất. Và bạn cũng khiến người khác cảm nhận ngay điều ấy.
 

Kết quả hình ảnh cho tô son đẹp


Chăm chút trang phục hơn

Một khi đôi môi được tô son, bạn cũng muốn những thứ khác cũng phải trở nên hoàn hảo. Bạn sẽ chú ý hơn đến cách chọn trang phục phù hợp với màu son môi. Bạn cũng dành thời gian chỉnh sửa mái tóc và trang điểm cho gương mặt.

Khiến bạn mạnh mẽ hơn

Đôi môi được trang điểm xinh tươi cũng giống như nguồn năng lượng thu hút sự chú ý. Mọi người sẽ ngồi xuống và lắng nghe bạn nói.
 

Kết quả hình ảnh cho tô son đẹp


Bạn cảm thấy kết nối với những phụ nữ có cùng sở thích

Yêu thích tô son môi đồng nghĩa với việc bạn gia nhập vào nhóm phụ nữ thích làm đẹp bằng son môi. Bạn có thể chia sẻ và học hỏi các bí quyết làm đẹp. Từ đó, mối quan hệ bạn bè ngày càng mở rộng hơn.

Thể hiện bạn là người chu đáo

Bạn dành thời gian để trang điểm một đôi môi hoàn hảo cũng thể hiện rằng bạn là người biết chăm chút vẻ bề ngoài. Điều này gián tiếp nói cho mọi người biết rằng bạn cũng sẽ chu đáo trong những việc khác. Đây cũng là cách bạn gây ấn tượng tại buổi phỏng vấn xin việc hoặc cuộc họp quan trọng.
 

to-son-moi-khien-ban-quyen-ru-hon

 

Giúp giải tỏa tâm trạng tồi tệ

Tô son môi màu tươi tắn còn giúp bạn lấy lại tinh thần trong những ngày u ám. Khi mọi việc không như ý muốn, nhìn vào gương và sự tự tin, quyết tâm của bạn sẽ được phục hồi. Bạn nhanh chóng lấy lại năng lượng và sẵn sàng quay trở lại “cuộc chiến”.

Son môi cũng có thể là chữ ký của bạn

Mọi người sẽ dễ dàng nhận ra đôi môi hoàn hảo của bạn và chữ ký độc đáo tỏa mùi hương dịu nhẹ. Chúng sẽ khiến bạn nổi bật và khác biệt giữa đám đông.

Thu hút sự quan tâm của mọi người

Đối với những bạn không có thói quen tô son môi hàng ngày, Bỗng nhiên một dịp, đôi môi bạn đỏ hồng xinh tươi sẽ khiến mọi người ngạc nhiên và thắc mắc hôm nay có gì đặc biệt với bạn. Bạn nhận được sự quan tâm của mọi người và cảm thấy mình thật đặc biệt.
 

Kết quả hình ảnh cho tô son đẹp


Nhận được nhiều lời khen ngợi

Một số người không có năng khiếu trang điểm. Chính vì thế, đôi môi được chăm chút hoàn hảo của bạn sẽ khiến mọi người ghen tỵ và hết lời khen ngợi khả năng của bạn.

Che giấu vẻ mệt mỏi

Nếu bạn thức khuya đêm hôm trước, đôi môi được tô son kỹ lưỡng sẽ khiến khuôn mặt tươi tắn hơn và đánh lạc hướng sự chú ý vào đôi mắt mệt mỏi.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc